Hãy yêu một cô gái học võ. Tại sao nhỉ?

        Các bạn gái đi tập võ luôn luôn đặc biệt. Hãy cùng xem sự khác biệt mà một cô gái học võ có được nhé!
 
        1. Sức khỏe tốt
        Cô nàng học võ có sức khỏe tốt. Mấy bạn nam đang quen một cô gái học võ có để ý rằng các cô ấy ít khi (nếu không muốn nói là không) phải tốn tiền đi mua thuốc cảm cúm, thuốc nhức đầu, sổ mũi không nhỉ? Làm gì có đâu! Con gái học võ, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thân thể đối phó với khó khăn của tập luyện mỗi ngày. Sự cực nhọc đó họ còn khuất phục được, huống chi mấy con vi rút cảm cúm, bệnh lý. Sức khỏe là vàng thế thì chắc chắn cô gái biết võ đang nắm giữ kim cương đấy chứ!
 
        2. Mạnh mẽ và bản lĩnh
        Con gái học võ rất mạnh mẽ và bản lĩnh. Có phải lúc nào con trai cũng đi bên cạnh bảo vệ phái nữ được đâu. Đề phòng những lúc đi học về khuya một mình, con trai đang đắp chăn vì sốt cao độ (không học võ nên sức đề kháng kém mà ^.^), nhỡ có ai chặn đường khó dễ thì cũng đối phó được nhé. Họ luôn tự biết bảo vệ mình trước khi chờ người khác đến giúp đỡ. Đừng hòng ăn hiếp!
        Thêm nữa, con gái học võ không chỉ tập võ mà còn rèn được ý chí, bản lĩnh, kiên nhẫn trong đời sống. Các cô nàng thường không dễ bị khuất phục bởi những khó khăn phía trước, dám mạnh mẽ, có bản lĩnh dấn thân lắm.
 
 
        3. Chín chắn, tự lập
        Con gái học võ còn chính chắn, tự lập nữa. Luyện tập võ cần có thời gian, ý chí và sự quyết tâm thực sự của một võ sinh. Điều này cũng đồng thời giúp các bạn gái giải quyết được sự nóng nảy, hay dao động, suy nghĩ trước sau chín chắn hơn rất nhiều. Thậm chí nhiều đấng nam nhi cũng không làm được như con gái học võ ở điểm này. Hơn thế, họ tự lập rất sớm, biết tự chăm sóc và bảo vệ mình hơn những cô gái khác.
 
        4. Không nhõng nhẽo, mè nheo
        Cũng có đấy, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy đâu. Điều này có thể làm mất điểm trong mắt các chàng trai thích làm người hùng. Nhưng cô gái không nhõng nhẽo, mè nheo là một cô gái có thể tự đứng vững được ở mọi hoàn cảnh, không dựa dẫm vào ai. Bởi trong khi tập luyện võ, họ phải tự luyện tập, tự đứng lên, tự chữa lành những cơn đau chứ không thể cứ trông chờ vào thầy của mình.
Ngoài ra, còn điểm đặc biệt nữa là con gái dân võ thường không xem phim những bộ phim lãng mạn, tiểu thuyết sướt mướt. Đây có lẽ là điểm mà các chàng hài lòng nhất đây.
 
        5. Tốt bụng
        Học võ để bảo vệ mình, để đứng ra xử lý những trường hợp bất nghĩa, học võ là học chính nghĩa. Luyện võ phải luyện bằng tâm, phải đi từ trái tim, phải xuất phát bằng đạo thì mới thành công. Bởi vậy, khi có võ trong tay, không chỉ mỗi con trai mà con gái cũng có thể đứng ra bắt cướp giữa đường.
 
Lưu ý quan trọng: Dù gì thì con gái sinh ra vẫn là để… yêu thương. Con gái học võ lại càng xứng đáng để được thương yêu nhé…!
                                                                                         
                                                                                                      (Nguồn: Internet)